B. Crucis Primitivo Del Salento IGP xuất sắc đến từ vùng Salento – Ý. Nó được tạo nên từ những trái nho Primitivo chín mọng, đầy chất lượng. Với nồng độ cồn 14%Vol, chai rượu này nổi bật nhờ sự mượt mà, nhẹ nhàng và tinh tế. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời mà không hề gây cảm giác gắt cồn.
Hành trình đến với B. Crucis Primitivo Del Salento IGP
B. Crucis Primitivo Del Salento IGP là một chai rượu vang Ý tuyệt vời. Nổi bật với chất lượng xuất sắc từ vùng Salento – Ý. Được làm từ giống nho Primitivo chín mọng. Rượu vang này thể hiện hương vị đậm đà, phong phú và sự tinh tế đặc trưng. Salento, nằm ở phía nam của Ý. Là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng với khí hậu ấm áp và đất đai màu mỡ. Lý tưởng cho việc trồng nho Primitivo. B. Crucis Primitivo Del Salento IGP với nồng độ cồn 14% vol mang đến trải nghiệm mượt mà. Nhẹ nhàng và không gắt cồn, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc hay những dịp đặc biệt.
Đôi nét về nhà làm vang Feudi Salentini
Nhà làm rượu vang Feudi Salentini được đặt tên lấy cảm hứng từ thời kỳ Phong kiến. Trong giai đoạn này, rượu vang không chỉ là biểu tượng của sự uy tín và quý phái mà còn được coi là thức uống tốt cho sức khỏe người sử dụng.
Vào năm 1994, Feudi Salentini chính thức được thành lập tại Leporano. Một trong những khu vực có cảnh quan đẹp nhất vùng Salento, Italia. Nhà máy sản xuất rượu vang của Feudi Salentini tự hào với việc kết hợp hài hòa giữa các phương pháp truyền thống và công nghệ hiện đại. Nhằm tạo ra những dòng rượu vang xuất sắc, thể hiện tinh hoa của nghệ thuật làm rượu Ý.
Tọa lạc ở miền Nam nước Ý, Feudi Salentini đặc biệt chú trọng vào hai giống nho nổi tiếng là Primitivo và nho Negroamaro. Các sản phẩm của Feudi Salentini không chỉ thể hiện sự tinh tế và chất lượng vượt trội. Mà còn chứa đựng cả một câu chuyện lịch sử và văn hóa phong phú. Mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm đầy mê hoặc và khó quên.
Những nét nổi bật của chai vang B. Crucis Primitivo Del Salento IGP
Chai vang này được làm từ 100% nho Primitivo. Với hương vị trái cây đậm đà và tannin mềm mại. Dưới đây là những nét nổi bật của chai vang B. Crucis Primitivo Del Salento IGP:
Hương vị
- Màu sắc: Vang có màu đỏ ruby sẫm, lấp lánh ánh tím.
- Hương thơm: Vang có hương thơm trái cây. Cùng với hương hoa hồng, vani, tuyết tùng và gia vị.
- Hương vị: Vang có vị đậm đà, mạnh mẽ với tannin mềm mại. Và cấu trúc cân bằng. Vị rượu thoang thoảng hương hoa quả đen, socola, da thuộc và cam thảo.
- Kết thúc: Hậu vị vang kéo dài, lưu luyến. Với dư vị trái cây và gia vị.
Chất lượng
- Vang được làm từ những trái nho Primitivo chất lượng cao được trồng tại vùng Salento.
- Vang có thiết kế sang trọng, tinh tế. Với nhãn chai màu đen và logo màu vàng kim.
Nghệ thuật lên men – Quy trình sản xuất rượu vang truyền thống
Sau khi thu hoạch, những chùm nho Primitivo chín mọng được nghiền nhẹ nhàng để giữ nguyên vẹn các hạt. Dịch rượu nho được chuyển vào những thùng gỗ sồi cổ xưa và để lên men tự nhiên với men nội sinh từ vỏ nho. Quá trình lên men diễn ra trong khoảng 10-15 ngày. Với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ trong khoảng 25-30°C.
Sau khi lên men hoàn tất, dịch rượu được tách ra khỏi vỏ nho và chuyển sang ké gỗ sồi để lão hóa thêm. Với phương pháp lên men truyền thống này, rượu vang này mang hương vị đặc trưng của vùng đất Salento. Đậm đà, gần gũi với thiên nhiên và thể hiện tinh hoa của nghệ thuật làm rượu vang Ý.
Ẩm thực kết hợp rượu vang cùng B. Crucis Primitivo Del Salento IGP
Để tôn vinh hương vị độc đáo của chai vang này. Việc kết hợp vang với các món ăn phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý tinh tế giúp bạn nâng tầm trải nghiệm ẩm thực cùng chai vang này:
- Món khai vị: Prosciutto, salami, mortadella, Salad Caprese, salad Caesar,…
- Món chính: Bò nướng, bò hầm, sườn bò nướng, gà nướng, gà hầm, pasta pesto, lasagna,…
- Món tráng miệng: Nho, mận, anh đào, sô cô la đen, sô cô la sữa,…
Mẹo sử dụng và bảo quản chai B. Crucis Primitivo Del Salento IGP
Để tận hưởng hương vị tuyệt hảo của chai B. Crucis Primitivo Del Salento IGP. Hãy phục vụ rượu ở nhiệt độ từ 16-18°C. Lý tưởng cho việc mở khóa hương vị phức hợp. Trước khi thưởng thức, nên để rượu thở khoảng 30 phút để hương vị phát triển tối đa.
Khi không sử dụng hết, hãy đậy kín nắp và bảo quản chai ở nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp. Rượu vang nên được lưu trữ ở nhiệt độ từ 12-16°C. Và độ ẩm ổn định để duy trì chất lượng tốt nhất. Sử dụng kệ rượu nằm ngang giúp giữ cho nút chai không bị khô. Đảm bảo rượu luôn được bảo quản tốt.
Hãy ghé thăm Rượu Online để khám phá thêm về sản phẩm chất lượng và nhận những ưu đãi đặc biệt từ hôm nay!
Thanh Bình (verified owner) –
Rượu vang mình mua giấy tờ đầy đủ trong hộp, giá thành rẻ hơn các bên sẽ ủng hộ tiếp.
myngan2904 (verified owner) –
Nói chung là nhân viên rất dễ thương. Đóng gói cực kì kĩ
nguyenrudi (verified owner) –
Shop giao hàng rất nhanh đóng gói rất kỹ hàng dùng ngon cho shop năm sao
Duy Nguyễn (verified owner) –
Mua vì thấy quảng cáo cũng sợ uống không ngon, mà sau uống thử ưng ý rượu vang chất lượng đó.
Thanh Nguyệt –
Thiết kế rượu trên ảnh đã ấn tượng ngoài còn xuất sắc hơn. Rất phù hợp để quý tặng đối tác làm ăn.
Kỳ Minh (verified owner) –
Giá thành quá hợp lí giao hàng nhanh vừa túi tiền mà chất lượng rất tốt sẽ ủng hộ shop nhiều ạ.