Chính sách bảo mật

Chào mừng bạn đến với ruouonline.vn! Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và đảm bảo rằng việc thu thập và sử dụng thông tin này sẽ được thực hiện một cách an toàn và minh bạch. Trang chính sách bảo mật này mô tả cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân từ bạn khi bạn truy cập trang web ruouonline.vn. Thông tin này có thể bao gồm tên, địa chỉ email, địa chỉ IP, thông tin địa chỉ và các thông tin khác liên quan đến dịch vụ chúng tôi cung cấp.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để cung cấp và duy trì dịch vụ, giải quyết vấn đề kỹ thuật, đảm bảo an ninh, và nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin này để thông báo với bạn về các cập nhật, khuyến mãi và thông tin liên quan khác mà chúng tôi tin rằng có thể quan tâm.

3. Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và đã triển khai các biện pháp an ninh thích hợp để ngăn chặn truy cập trái phép, mất mát thông tin và sử dụng không đúng. Chúng tôi chỉ giữ thông tin cá nhân của bạn trong thời gian cần thiết để đạt được mục đích đã nêu và theo quy định pháp luật.

4. Chia sẻ thông tin cá nhân

Chúng tôi không bán, chia sẻ hoặc chuyển giao thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của bạn, trừ khi cần thiết để thực hiện dịch vụ của chúng tôi hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

5. Quyền lợi và lựa chọn của bạn

Bạn có quyền truy cập, sửa đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lo ngại nào về chính sách bảo mật của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: [email protected].

Chúng tôi có thể cập nhật chính sách bảo mật này từ thời gian này và bạn nên kiểm tra lại trang này định kỳ để cập nhật thông tin mới nhất.

6. Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN RƯỢU ONLINE

  • Địa chỉ : 164 – 166 Hà Huy Tập, Phường Hoà Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
  • Hotline : 0979741090
  • Email : [email protected]
  • Website : www.ruouonline.vn
  • Mã số thuế : 0402219169

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!